ILCOIN là gì ?

ILCoin là gì” ?

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, Nhóm phát triển ILCoin.

Với kiến ​​thức lập trình lâu dài cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn trong mọi nút, ví và chính blockchain.

ILCoin Dev Team tạo ra một giao thức mới gọi là C2P, giao thức này cho phép ngăn chặn một trong những mối quan tâm lớn nhất của thế giới tiền điện tử, đó là cuộc tấn công 51%. Giao thức của chúng tôi có 3 cấp độ bảo mật mới để ngăn chặn các cuộc tấn công hoặc tham nhũng trong blockchain và theo cách này tránh mọi hoạt động độc hại. Ngoài ra, chúng tôi tăng kích thước khối tối đa lên tới 25 MB theo nhu cầu và nhu cầu của tất cả cộng đồng tiền điện tử do đó ngăn chặn sự cố tắc nghẽn.

ILCOIN có đáng tin cậy không
 • Ilcoin là một đồng tiền mã hóa, và là một đại diện thay thế cho Bitcoin để dùng giao dịch thương mại điện tử trên toàn cầu, với tốc độ giao dịch 170.000 TX mỗi khối, Blockchain ILCOIN sử dụng thuật toán SHA-256, cùng với 5 loại Hợp đồng thông minh, nó không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng và có giá trị độc lập riêng nó.
 • Lưu giữ ILCOIN dài hạn có thể khiến cho tài sản của bạn gia tăng theo cấp số nhân, khi mà lượng nhu cầu sử dụng ILCOIN ngày càng tăng cao, Khối khai thác ban đầu là 5.000ilc/ 1 khối và cứ mỗi 4 năm (tương ứng với 210.000 khối)  giảm đi 1 nữa, cho đến khi đi tiệm cận về 0 (không). và tổng cung của nó là 2.5 tỷ ILCOIN đủ để toàn thế giới vận hành và đủ để tạo ra độ khan hiếm.
 • ILCOIN là Tiền tệ mã hóa được sinh ra từ Blockchain ILCOIN, nó là một ứng dụng đầu tiên buộc phải có để cho Blockchain vận hành mà không cần một Công ty, tập đoàn, cơ quan hay chính phủ nào can thiệp được.
 • ILCOIN được khai thác độc quyền bởi ILGAMOS, và vì còn tiếp tục nâng cấp cho phù hợp với xu thế của xã hội, nên hiện nay ILCOIN chưa được mở mã nguồn cho toàn bộ các miner vào khai thác.
 • ILCOIN có các loại VÍ để lưu trữ như Ví WEB, Ví trên Andriod, Ví Apple OSx QT, Ví Windows QT, (ví lạnh) .
 • ILCOIN lần đầu tiên được giao dịch là vào ngày 12/12/2016 và Hiện Nay ILCOIN được niêm yết giao dịch trên hơn 13 sàn giao dịch, hơn 15 trang thống kê tiền tệ mã hóa như coinmarketcap.comxem thêm thông tin sàn giao dịch  tại đây
 • ILCOIN là cơ hội cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội của Bitcoin giá từ 0,01$ và hiện nay là 4.000$. năm 2009 với 10.000 Bitcoin mua 2 cái bánh Pizza, (2 cái bánh Pizza đắt nhất mọi thời đại).
Mua ILCOIN bằng cách nào
 • Nếu bạn muốn đầu tư và tích trữ ILCOIN, thì hiện nay có 2 hình thức để bạn mua nó.

1. Là Bạn mua nó từ các gói khai thác cloudmining thông qua tập đoàn ILGAMOS , (xem thêm tại đây)

2. là bạn mua nó từ các sàn giao dịch quốc tế, Hiện nay ILCOIN đã được niêm yết hơn 13 sàn giao dịch. (click xem danh sách sàn giao dịch) Hoặc bạn có thể mua từ bất kỳ một ai đó mà bạn tin tưởng và được hỗ trợ về sau.

 • Bán (Thanh khoản) ilcoin cũng vậy , bạn có thể chuyển Ilcoin đến các sàn giao dịch để bán nó và rút tiền VNĐ về các tài khoản ngân hàng.  hoặc bạn có thể bán lại cho bất kỳ ai họ có nhu cầu tích trữ, và cũng có thể bán lại cho người mà bạn đã mua trước đó.
 • Quy trình giao dịch mua bán ilcoin bạn có thể xem tại đây.
 • Tham gia Group Telegram cộng đồng ILCOIN QUỐC TẾ – https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam
 • Tham gia group Telegram Cộng đồng ILCoin Việt Nam – https://t.me/ilcoinTogether

Related Posts

Leave a Reply