Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bit-Z

Bit-Z là gì?


Bit-Z là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện nay về khối lượng giao dịch, Bit-Z được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2016 và đặt trụ sở chính tại Hồng Kông luôn. Ngoài ra, sàn Bit-Z cũng đã thành lập chi nhánh ở nhiều quốc gia khác như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Đội ngũ sáng lập và điều hành của Bit-Z bao gồm các thành viên tài năng đến từ ngành công nghiệp tiền điện tử quốc tế, cũng như các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, social, game và thương mại điện tử.

Vào cuối tháng 1 năm 2018, sàn giao dịch Bit-Z đã nhận được khoảng đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn bao gồm Wa Sung Investment Limited, Hwazing Capital Limited và Plum Angel Investment Co.Ltd, đây là 3 trong số các công ty đầu tư đi đầu trong lĩnh vực trao đổi tiền kỹ thuật số từ năm 2016, với kỳ vọng sẽ giúp sàn Bit Z có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn như BinanceHuobiBittrex hay OKEx để trở thành sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Hiện tại, sàn BitZ đang có 3 tên miền chính là: www.bitz.com, www.bit-z.pro và www.bit-z.com. Bạn có thể sử dụng một trong 3 tên miền này để tham gia giao dịch trên BitZ.

Bit-Z Token (BZ) là gì?


Bit-Z Token (ký hiệu: BZ) là một đồng tiền điện tử được chính sàn Bit-Z phát hành, đây được xem là coin riêng của sàn Bit-Z. BZ Token ra đời với mục đích hỗ trợ phát triển hệ thống. BZ coin có điểm tương đồng với BNB coin của sàn Binance ở chỗ là sàn BitZ sẽ mua lại BZ coin theo định kỳ và đốt (hủy) số coin này đi, nhằm tăng giá trị của đồng BZ. Tuy nhiên, nếu như sàn Binance dùng BNB để giảm phí giao dịch cho người dùng thì Bit-Z không làm như vậy. Ngoài ra, BZ token không được bán công khai ra công chúng (ICO) như BNB. Mình sẽ viết một bài chi tiết để nói rõ hơn về đồng BZ này sau nhé.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Bit-Z


1. Ưu điểm của sàn Bit-Z

 • Bảo mật và an toàn: BitZ sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh SĐT, mật khẩu rút tiền, mật khẩu chống lừa đảo,.
 • Tính thanh khoản khá cao: sàn Bit Z thường xuyên nằm trong Top 10 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu, vì thế nó có tính thanh khoản rất cao.
 • Có coin sàn riêng: Như mình đã đề cập ở trên, sàn Bit-Z đã phát hành đồng Token riêng là BZ.
 • Hỗ trợ giao dịch OTC: Sàn BitZ đang hỗ trợ giao dịch OTC thông qua USD và CNY, người dùng có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như: AliPay, Wechat, tài khoản ngân hàng, PayPal, MoneyGram,..
 • Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bit-Z hỗ trợ giao dịch khoảng 155 cặp coin, với nhiều Altcoin phổ biến và cả những đồng Token mới từ các dự án ICO.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bit-Z.
 • Giao diện chuyên nghiệp: Bit-Z có một giao diện trading rất chuyện nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.
 • Tốc độ giao dịch nhanh: Mình đã trực tiếp trải nghiệm trade coin trên sàn Bit Z, tốc độ khớp lệnh gần như ngay lập tức.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Người dùng không chỉ giao dịch với BitZ trên web mà còn có thể trading trên điện thoại (IOS và Android).
 • Hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau: BitZ hỗ trợ người dùng quá nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email, ticket và trực tiếp trên website.

2. Nhược điểm của sàn Bit-Z

 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • Chưa hỗ trợ giao dịch OTC với VNĐ
 • Chưa hỗ trợ giao dịch margin
 • Không có lệnh stop limit

Phí giao dịch trên sàn Bit-Z được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch coin khác, khi bạn tham gia mua bán trên BitZ sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee)0.2%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade) trên Bit Z

Phí giao dịch trên sàn BitZ sẽ giao động ở mức 0.2%, áp dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán).

2. Phí nạp và rút tiền trên Bit Z

 • Phí nạp tiền vào sàn BitZ thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn BitZ sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.
Tên CoinPhí rút tiền
Bitcoin (BTC)0.0001 BTC
Ethereum (ETH)0.01 ETH
USDT (Tether)10 USDT
Bit-Z Token (BZ)20 BZ
Litecoin (LTC)0.01 LTC

Ngoài ra, bạn có thể xem đầy đủ bảng biểu phí rút tiền cũng như trading trên sàn BitZ tại đây.

Sàn giao dịch BitZ bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Bit-Z chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Bit-Z bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Bit-Z sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Bit-Z lừa đảo thì càng không, vì Bit-Z.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch Bit-Z

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bit-Z toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bit-Z

Bước 1: Để mở tài khoản BitZ mới bạn truy cập vào đây http://bit.ly/2zWtO9D và chọn sang tab “Email“, SĐT tí sẽ thêm sau. Nhập các thông tin đăng ký như sau: (Lưu ý: Nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng Trung Quốc thì bạn kéo xuống dưới cùng chọn tiếng anh “English” nhé).

 • Email: Nhập vào email của bạn
 • Password: Nhập vào mật khẩu (nên có ký tự thường + Hoa + số + ký tự đặc biệt)
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “I have read and agree..
 • Cuối cùng chọn “Sign Up
Đăng ký mở tài khoản trên sàn BitZ. Ảnh 1
Đăng ký mở tài khoản trên sàn BitZ. Ảnh 1

Bước 2: Hệ thống của sàn Bit-Z sẽ gửi cho một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào link dưới bên dưới.

Đăng ký mở tài khoản trên sàn BitZ. Ảnh 2
Đăng ký mở tài khoản trên sàn BitZ. Ảnh 2

Ok, như vậy là bạn đã hoàn tất bước tạo tài khoản trên sàn BitZ rồi đó, đơn giản phải không nào.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Bit Z

Bước 1: Lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Bit-Z thì bạn cũng truy cập vào bit-z.com và chọn “Sign In“.

Đăng nhập vào sàn BitZ. Ảnh 1
Đăng nhập vào sàn BitZ. Ảnh 1

Bước 2: Nhập Email và Mật khẩu rồi chọn “Submit” là đăng nhập thành công. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thêm SĐT thì lần sau bạn có thể đăng nhập bằng SĐT hoặc Email và nếu bạn bật bảo mật 2FA thì sàn Bit Z sẽ yêu cầu thêm mã 2FA nữa.

Đăng nhập vào sàn BitZ. Ảnh 2
Đăng nhập vào sàn BitZ. Ảnh 2

3. Hướng dẫn cách bảo mật cho tài khoản sàn Bit-Z

Sàn giao dịch Bit-Z cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng để bảo mật tài khoản như bảo mật hai lớp (2FA), xác minh SĐT, mật khẩu rút tiền, mật khẩu chống lừa đảo. Mình sẽ hướng dẫn bạn thiết lập 3 tính năng đầu tiên cũng là những cái quan trọng nhất, bạn cũng nên bật các tính năng này để đảm bảo tài sản của bạn luôn được an toàn.

A. Cách xác minh SĐT với sàn Bit-Z

Bước 1: Trên menu bạn di chuột vào “Account Center” và chọn “Security“.

Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 1
Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ tính năng bảo mật của sàn giao dịch Bit-Z. Tại dòng “SMS Authentication” bạn chọn “Bind“.

Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 2
Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 2

Bước 3: Click vào dấu “” rồi chọn mã vùng Việt Nam là “+84” rồi nhập SĐT sang bên cạnh => click vào hai ô “Send” bên dưới để nhận mã qua SMS và Email.

Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 3
Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 3

Bước 4: Sàn Bit Z sẽ gửi qua tin nhắn điện thoại và Email của bạn mã code 6 số, bạn lấy mã SMS nhập vào ô “SMS Authentication Code” và mã email vào ô còn lại bên dưới, sau đó chọn “Bind Phone Number” là xong.

Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 4
Xác thực SĐT với sàn Bit Z. Ảnh 4

B. Cách thiết lập mật khẩu rút tiền trên BitZ

Mật khẩu này khác với mật khẩu đăng nhập, bạn sẽ sử dụng nó khi rút tiền hoặc khi thay đổi các cài đặt trên tài khoản của bạn.

Bước 1: Cũng tại mục “Security” bạn kéo xuống dòng “Trade Password” và chọn “Set Up“.

Đặt mật khẩu rút tiền trên BitZ. Ảnh 1
Đặt mật khẩu rút tiền trên BitZ. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin như sau:

 • Sign-in password: Nhập mật khẩu đăng nhập
 • Trade Password: Mật khẩu rút tiền
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu rút tiền ở trên
 • Click vào 2 ô “Send” bên dưới và lấy mã nhập vào bên cạnh, lần lượt là mã Email và SMS
 • Cuối cùng chọn “Set the trade password” là xong.
Đặt mật khẩu rút tiền trên BitZ. Ảnh 2
Đặt mật khẩu rút tiền trên BitZ. Ảnh 2

C. Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Bit-Z

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Kéo xuống dòng “Google Authentication” và chọn “Open“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản BitZ. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản BitZ. Ảnh 1

Bước 2: Đầu tiên bạn lưu lại mã khôi phục (backup) bên cạnh “Secret key”, đây sẽ là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, sau đó mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch (nếu bạn chưa biết cách quét thì xem cách sử dụng Google Authenticator này) => click vào 2 ô “Send” rồi lấy mã nhập vào, lần lượt là Email và SMS => lấy mã 2FA nhập vào ô dưới cùng cùng “Google Authentication Code” và chọn “Open Google Authentication” là xong.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản BitZ. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản BitZ. Ảnh 2

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Bit Z

Với sàn BitZ.com thì việc xác thực danh tính tài khoản (xác minh tên thật) là “BẮT BUỘC” để rút được tiền, sẽ có 3 cấp độ là Level 1, 2 và 3. Với Level 1 khi hoàn thành giới hạn rút tiền hàng ngày sẽ là 2 BTC, Level 2 là 50 BTC và Level 3 là không giới hạn. Tuy nhiên, với Level 3 thì bạn phải liên hệ trực tiếp với sàn BitZ đế xác minh, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện hai Level đầu, và mình nghĩ với 50 BTC/ngày cũng là con số không nhỏ rồi. Bạn thực hiện như sau:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng và trên tay có cầm một tờ giấy trắng ghi “Bit-Z + ngày/tháng/năm hiện tại + CMND hoặc Hộ chiếu”

Bước 1: Cũng ở phần tài khoản bạn chọn “Vefirication” và nhập các thông tin như sau:

 • User type: Chọn “Individual Account”
 • Country/Area: Chọn “Viet Nam”
 • ID type: Chọn “ID card” nếu sử dụng CMND hoặc “Passport” nếu sử dụng hộ chiếu
 • Real name: Họ và Tên của bạn giống trong CMND hoặc hộ chiếu
 • ID number: Số CMND hoặc hộ chiếu
 • Confirm the ID number: Nhập lại số CMND hoặc hộ chiếu
 • Cuối cùng chọn “Set Up” là xong Level 1.
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 1
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 1

Bước 2: Tại ô “Level 2” bạn chọn “To Verify” để bắt đầu xác thực Level này.

Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 2
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 2

Bước 3: Click vào từng ô “Upload” để tải lên các hình ảnh bạn đã chuẩn bị ở trên, lần lượt là ảnh mặt trước => ảnh mặt sau => ảnh tự sướng.

Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 3
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi tải lên thành công thì bạn chọn “Submit“.

Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 4
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 4

Bước 5: Bạn cần chờ tối đa 1 ngày để đội ngũ của sàn giao dịch Bit-Z xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi.

Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 5
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 5

Như của mình chỉ cần chờ khoảng 1 tiếng là đã có kết quả rồi, như bạn thấy tài khoản của bạn đã được xác minh thành công (Vefification Success), và lên Level 2 với giới hạn rút tiền là 50 BTC.

Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 6
Xác minh tài khoản BitZ. Ảnh 6

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bit-Z

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn BitZ

Hiện tại, sàn BitZ đang hỗ trợ người dùng 5 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH), Bit-Z Token (BZ) và DKK (DKKT) – một đồng stablecoin cũng được chính Bit-Z phát hành, DKK được neo giá vào đồng Krone Đan Mạch, tức là 1 DKKT=1 Krone. Nhưng chủ yếu vẫn là 3 thị trường BTC, ETH và USDT nắm giữ khối lượng giao dịch lớn, BZ mới chỉ có 5 cặp coin mà thôi. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bit-Z để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Bạn chọn “Exchange Management” và click vào “Deposit&Withdrawal“.

Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 1
Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 1

Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn nạp vào ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => coin bạn muốn sẽ hiển thị ngay bên dưới, bạn click vào “Deposit“.

Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 2
Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 2

Bước 3: BitZ sẽ cảnh báo bạn chỉ được phép nạp BTC vào địa chỉ ví này, bạn tích vào “I have learned…” và chọn “View“.

Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 3
Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 3

Bước 4: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên Bit-Z của bạn như mình khoanh đỏ. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Bit-Z vào là được.

Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 4
Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 4

Sau khi nạp, bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn có thể theo dõi tiến trình xác nhận ngay phía dưới phần “BTC Deposit Record“, khi nào cột “Status” hiển thị “Success” là xong.

Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 5
Nạp tiền vào sàn Bit-Z. Ảnh 5

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch Bit-Z

Sau khi bạn nạp thành công BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Bit-Z rồi thì có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn muốn. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng Bit-Z Token (BZ), với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự, bạn có thể mua đồng Coni để giao dịch nhằm giảm phí sau này nhé.

Lưu ý: Bạn nên đọc hết hướng dẫn dưới đây rồi mới quay lại thực hiện nhé.

Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “Exchange“, tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua bán coin trên Bit Z, mình sẽ giới thiệu qua một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được, mình đánh số từ 1 đến 9 cho dễ nhìn.

Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 1
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 1
 • Số 1: gồm:
  • BTC/USDT: Cặp coin bạn đang chọn để giao dịch, bên cạnh sẽ là giá BTC
  • Day Change: Tỷ giá thay đổi trong 24 giờ qua theo %, đỏ là giảm còn xanh là tăng
  • 24h Total: Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
  • 24h Highest: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
  • 24h Lowest: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
 • Số 2: Biểu đồ biến động giá
 • Số 3: Các lệnh mua bán mà người đang đặt
 • Số 4: Nơi để chọn thị trường và coin muốn giao dịch
 • Số 5: Các lệnh mua bán đã khớp trên sàn (Trades) và các lệnh của bạn (My Trades)
 • Số 6: Nơi để bạn đặt lệnh mua bán
 • Số 7: Các lệnh mua bán mà bạn đặt đã khớp
 • Số 8: Các lệnh mua bán bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Số 9: Các thông báo mới nhất của sàn BitZ

Bước 2: Bạn xuống phần số 4 để bắt đầu chọn thị trường và coin muốn mua bán, đầu tiên chọn thị trường “BTC” => nhập ký hiệu coin muốn mua bán, ở đây mình nhập “BZ” => click vào cặp “BZ/BTC” bên dưới.

Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 2
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 2

Bước 3: Bạn chuyển sang phần số 6 để nhập lệnh mua bán BZ token.

A. Bạn muốn mua Bit-Z Token thì ở bên trái (Buy BZ)

 • Hình cái ví: Số dư BTC bạn đang có, như của mình bạn thấy đang có 0.0175667 BTC
 • Price: Nhập vào giá BZ muốn mua
 • Amount: Số lượng BZ muốn mua hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% bên dưới để mua theo %/tổng số BTC bạn đang có
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số BZ trên
 • Chọn “Buy BZ
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 3
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 3

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán BZ với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư BZ tăng lên (xem ví BZ bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 8 (Open Orders), mình sẽ giải thích rõ bên dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán Bit-Z Token thì ở bên phải (Sell BZ)

 • Hình cái ví: Số dư BZ bạn đang có
 • Price: Nhập vào giá BZ muốn bán
 • Amount: Số lượng BZ muốn bán hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% bên dưới để bán theo %/tổng số BZ bạn đang có
 • Total: Tổng số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số BZ trên
 • Chọn “Sell BZ
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 4
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 4

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua BZ với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư BZ bị trừ, còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 8 (Open Orders). Bây giờ nếu bạn không muốn chờ thì có thể click vào chữ “Cancel” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 5
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 4 để nhập lệnh mua và bán nhanh hơn:

 • Các lệnh màu xanh bên trái là lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó rồi sang phần số 6 thay đổi số lượng và chỉ cần nhấn “Sell” là xong.
 • Các lệnh màu đỏ bên phải là lệnh người khác đang đặt bán, lệnh trên cùng là lệnh có giá thấp nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 6, bạn chỉ cần thay đổi số lượng cần mua và nhấn “Buy” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 6
Cách trade coin trên sàn Bit Z. Ảnh 6

3. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Bit-Z về Remitano

Trường hợp bạn muốn rút tiền từ Bit-Z sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, USDT hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Bit Z về Remitano.

Bước 1: Bạn chọn “Exchange Management” và click vào “Deposit&Withdrawal“.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 1
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 1

Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn rút vào ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => chọn “Withdraw” bên dưới.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 2
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 2

Bước 3: Trước tiên bạn phải thêm địa chỉ ví rút tiền đã, bạn click vào “Add Address“.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 3
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 3

Bước 4: Nhập các thông tin như sau:

 • Address Remark: Mô tả ví, ví dụ ví của Remitano thì bạn nhập Remitano
 • Withdrawal Address: Nhập địa chỉ ví BTC của Remitano hoặc ví của sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về
 • Trade Password: Nhập mật khẩu rút tiền
 • Chọn “OK
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 4
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 4

Bước 5: Sau khi thêm ví thành công thì bạn tiếp tục nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • BTC Withdrawal Address: Chọn địa chỉ ví mới thêm ở trên
 • Withdraw Amount: Số lượng BTC muốn rút
 • Network Fee: Đây là phí rút, bạn click vào dấu “” để chọn mức phí mong muốn, 0.0001 là nhỏ nhất, phí càng cao thì thời gian xác nhận giao dịch càng nhanh.
 • Trade Password: Mật khẩu rút tiền
 • Chọn “Withdraw
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 5
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 5

Bước 6: Click vào “Send” và lấy mã qua SMS nhập vào bên cạnh, phía dưới ô “Google Code” bạn nhập mã 2FA và chọn “OK“.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 6
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 6

Bước 7: Sàn Bit-Z sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc rút tiền này qua email, bạn vào email và click vào link dưới dòng chữ “Confirm withdrawal“.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 7
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 7

Bước 8: Như vậy là lệnh rút tiền BTC của bạn đã được sàn Bit-Z tạo, bạn có thể click vào “Track Withdrawal Status” để theo dõi tình trạng xác nhận giao dịch.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 8
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 8

Như bạn thấy tại cột “Status” đang hiển thị là “Wating” tức là lệnh này đang chờ được xác nhận, khi nào nó chuyển sang “Success” là xong. Thời gian chờ xác nhận mất khoảng 30 phút đến 1 giờ.

Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 9
Rút tiền từ sàn Bit Z. Ảnh 9

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bit Z mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Bit-Z dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn

Related Posts

Leave a Reply